Xử lý sơ cấp cứu và tọa đàm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Sau workshop cho phụ huynh về phát triển song ngữ và âm nhạc cho trẻ ở thời kỳ sớm, buổi chia sẻ tiếp tới chúng tôi dành cho phụ huynh với nội dung về xử lý sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ & tọa đàm dinh dưỡng.

1. Sơ cấp cứu (First Aid) là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt cần thiết đối với cha mẹ, giáo viên – những người trực tiếp làm việc với trẻ nhỏ ở gia đình và trường học. Mục đích của buổi tập huấn này nhằm trang bị những kỹ năng căn bản và cần thiết bao gồm:
 NHẬN THỨC VÀ CẤP CỨU trong các tính huống khẩn cấp: sặc, hóc dị vật đường thở, tai nạn, bỏng và dùng kỹ thuật ĐÚNG.
 TẬP HUẤN CHIA SẺ VỀ SƠ CẤP CỨU trẻ nhỏ.
Nội dung được thực hiện bởi:
– BS. Phạm Thị Mỹ Đức, GV TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
– ThS. Nguyễn Chiến Thắng, Chuyên gia Sức khỏe cộng đồng

2. Tọa đàm về dinh dưỡng của nhà trường: Sẽ xoay quanh các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non, các chia sẻ về thực phẩm biến đổi gen (GMO). Nội dung này được phối hợp thực hiện bởi Trường Happytime và Công ty thực phẩm Hà Nội Xanh.

3. Breaktime: Uống thử sữa hạt do trường Happytime làm.
Khuyến khích tất cả các phụ huynh tham gia đồng hành cùng chúng tôi để đảm bảo sự thấu hiểu xuyên suốt trong mục tiêu giáo dục và cách thức thực hiện nội dung tại Happytime.

Chúng tôi sẽ tiến hành nhiều hơn nữa các workshop để cùng chia sẻ, cùng bàn luận và cùng đi đến một quan diểm đồng nhất trong nuôi – dạy các em bé.

Mọi thông tin cần được giải đáp, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tới Văn phòng trường: 04.32.004.880
Thời gian tổ chức: 14h – 17h ngày 1/4/2017
Tại: Trường mầm non Happy time, số 9 và 10, 16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông