BỘ MÁY NHÂN SỰ HAPPYTIME

Tập thể đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Happytime đều chung một khát vọng xây dựng một môi trường giáo dục “Yêu thương – Tôn trọng – Tin tưởng”.

Ms. Hoàng Thúy Hằng

GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH VÀ ĐÀO TẠO
  • Trình độ: BA of Early Childhood, BA of English, Là thành viên IAIM toàn cầu.
  • Kinh nghiệm: 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Singarpore Internatonal School và United Nation (Liên Hợp Quốc), Chuyên gia đào tạo cho cha mẹ và giáo viên của các công ty, tổ chức, trường học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG VIỆT

• Tốt nghiệp từ đại học sư phạm và Cao đăng sư phạm mầm non.
  • Đội ngũ giáo viên chủ lực có thời gian gắn bó với Happytime trên 3 năm, thời gian gắn bó với Happytime lâu dài.
thầy Lukas Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh Happytime

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Thầy Lukas – Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh

– Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

• Các thầy cô có bằng cấp về giáo dục mầm non, kinh nghiệm dạy trẻ em và mầm non 5-8 năm.
  • Có các chứng nhận Quốc tế về việc dạy ngộn ngữ tiếng Anh ở các nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh:

• Tất cả các thầy cô giáo đều có bằng Đại học Ngoại ngữ hoặc Đại Học sư phạm ngoại ngữ.

• Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh mầm non trên 3 năm.

Ms. Diệu Hiền

Giáo viên Âm nhạc

• Bằng Quốc tế về giảng dạy Chương trình cảm thụ âm nhạc chuyên sâu theo PP Dalcroze.
  • Thạc sĩ âm nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia
  • Giảng viên âm nhạc trường Đại học Sân khấu & Điện Ảnh
  • Chuyên gia nghiên cứu và xây dựng chương trình âm nhạc cho độ tuổi mầm non.
  • Chuyên gia xây dựng Chương trình và đào tạo giáo viên chuyên ngành Âm nhạc.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DẠY BƠI

• Cố vấn chuyên môn: Chuyên gia bơi lội Quốc tế Steven Warren và Hiệp hội Nemo Swim
  • Giáo viên:
    • Có kinh nghiệm dạy cho trẻ nhỏ trên 5 năm
    • Tốt nghiệp ĐH Thể dục thể thao và tham gia các khóa dạy bơi lội Quốc tế dành cho trẻ nhỏ.
    • Nhiều giáo viên là Kiện tướng bơi Việt Nam.
lớp bơi Happytime
Giáo viên dạy bơi tại trường Happytime