Trường mầm non Happytime

Happy time hướng tới một hệ thống trường mầm non giáo dục sớm đạt chuẩn quốc tế trong việc chăm sóc giáo dục trẻ thơ để phát huy tối đa các tiềm năng thiên bẩm bên trong mỗi trẻ, giúp trẻ lớn lên trở thành những con người tự tin, thông minh, hạnh phúc và có những cống hiến cho xã hội.
Với giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG
Và triết lý giáo dục: H.A.P.P.Y:
☘ Heart education -Giáo dục trái tim, giáo dục nhân cách.
☘ Acceptance of uniqueness – Chấp nhận sự khác biệt
☘ Potential development- Phát triển tiềm năng
☘ Parental involement – Phụ huynh đồng hành
☘ Yearning to learn – Đam mê học tập, khám phá
Chúng tôi chuẩn bị những nền tảng vững chắc để giúp các em bé hình thành thói quen học tập, sáng tạo suốt đời và trở thành những công dân có những phẩm chất toàn cầu.
CÁC PHẨM CHẤT PHÁT TRIỂN CHO TRẺ

☘ Polite and respectful: Lịch sự, biết lắng nghe và tôn trọng người khác
☘ Caring and principled: Biết quan tâm, giúp đỡ và bảo vệ mọi người, các sinh vật và cả hành tinh Trái Đất. Sống trung thực và công bằng với mọi người.
☘ Articulate and communicative: Có ngôn ngữ linh hoạt và có khả năng giao tiếp tốt.
☘ Inquiring and risktaking: Chủ động, đam mê tìm tòi, khám phá. Tự tin để thử sức với những thứ mới và bảo vệ những điều mình tin tưởng.
☘ Knowledgeable: Có kiến thức về nhiều lĩnh vực và hiểu sâu về vấn đề tìm hiểu.
☘ Initiative and problem solving: Có tư duy độc đáo, sáng tạo, biết ra quyết định sáng suốt và biết tự giải quyết các vấn đề.
☘ Wel-balanced: Phát triển cân bằng và toàn diện cả thể chất, tâm hồn, luôn vui vẻ và khỏe mạnh.