Trường mầm non Giáo dục sớm top đầu khu vực Hà Đông

Các cha mẹ ở khu vực Hà Đông vẫn giới thiệu nhau về một ngôi trường giáo dục sớm được xây dựng dựa trên nguyên lý phát triển và học thuyết tính khí giúp trẻ hạnh phúc và tối ưu các tố chất thiên bẩm ở trẻ.

🌳🌷Trường mầm non Happytime tọa lạc trong không gian bình yên, xanh mát của cây và hoa tại làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông với tổng diện tích 1560 mét vuông luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

Với cơ sở vật chất hiện đại Happytime là trường mầm non giáo dục sớm đầu tiên được xây dựng dựa trên nguyên lý phát trển và học thuyết tính khí của trẻ tại Việt Nam.

Học cụ và không gian lớp học được sắp xếp theo sự vận hành của Chương trình học, đảm bảo cho trẻ sự an toàn, môi trường kích thích sáng tạo giàu trải nghiệm.🌷🌳

🍒Các yếu tố chăm sóc về dinh dưỡng, y tế bài bản và kỹ lưỡng trên từng trẻ giúp các em bé khỏe mạnh thể chất – thông tuệ tinh thần.

Nguồn thực phẩm tươi ngon được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín được chế biến từ trái tim của đầu bếp lành nghề khiến trẻ luôn tìm thấy cảm hứng trong mỗi bữa ăn.

Văn hóa ăn uống, sự ngon miệng và khoa học là điều chúng tôi đang giúp trẻ cảm nhận mỗi ngày 🍒.

🐦🐦 Chương trình giáo dục sớm phát huy tối đa các tiềm năng thiên bẩm bên trong mỗi em bé, giúp trẻ tự tin, thông minh, hạnh phúc. Với giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG và triết lý giáo dục: H.A.P.P.Y các em bé Happytime đều:

☘ Polite and respectful: Lịch sự, biết lắng nghe và tôn trọng người khác
☘ Caring and principled: Biết quan tâm, giúp đỡ và bảo vệ mọi người, các sinh vật và cả hành tinh Trái Đất. Sống trung thực và công bằng với mọi người.
☘ Articulate and communicative: Có ngôn ngữ linh hoạt và có khả năng giao tiếp tốt.
☘ Inquiring and risktaking: Chủ động, đam mê tìm tòi, khám phá. Tự tin để thử sức với những thứ mới và bảo vệ những điều mình tin tưởng.
☘ Knowledgeable: Có kiến thức về nhiều lĩnh vực và hiểu sâu về vấn đề tìm hiểu.
☘ Initiative and problem solving: Có tư duy độc đáo, sáng tạo, biết ra quyết định sáng suốt và biết tự giải quyết các vấn đề.
☘ Wel-balanced: Phát triển cân bằng và toàn diện cả thể chất, tâm hồn, luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

Giáo viên là yếu tố đầy tự hào của Happytime, các cô giáo tâm huyết, yêu nghề được đào tạo tập trung về chuyên môn, kỹ năng để không chỉ là người truyền thụ kiến thức mà là người bạn, người mẹ thứ 2 của trẻ.

🌸🌸🌸Nhân dịp đầu xuân, ngay khi đăng ký nhập học cho bé cha mẹ có cơ hội nhận lì xì may mắn với 100% phí nhập học hoặc nhiều phần quà hấp dẫn, bất ngờ khác từ Mầm non Happy Time(Chương trình từ ngày 22/2 – 15/3/2018)🌸🌸🌸

HAPPY TIME – NƠI TUỔI THƠ HẠNH PHÚC
Thông tin liên hệ:
– Giới thiệu chi tiết về Happy time: https://drive.google.com/file/d/0B5QUUvAK0_O4aWhLUzVVek10Tkk/view
– Website: http://happyway.edu.vn/gioi-thieu-ve-mam-non-vsk/
– Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCUf8pWL6CQMc0zQ1GYHP1Mg?view_as=subscriber
– Liên hệ trực tiếp VP trường: Hotline: 0902 209 880 / 0432 004 880