Trung thu sum vầy tại VSK – HAPPY TIME kết nối các gia đình

Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa với nhiều hoạt động văn hóa giải trí mang đậm màu sắc dân gian Việt Nam như: Làm bánh dẻo, làm đèn ông sao, làm măt nạ, bắt lươn bỏ giỏ, câu cá, múa sư tử, play doh sáng tạo, ném vòng cổ chai, đi trên lon sữa…

Những hoạt động này mang tính kết nối cha mẹ và các em bé, kết nối giữa nhà trường và gia đình với phương châm: CÙNG NHAU HỌC TẬP – CÙNG NHAU CHUNG SỐNG.

Trong suốt thời gian qua, từ sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường và sự tận tụy hỗ trợ của quý phụ huynh, các góc chơi đã được thiết kế khoa học, an toàn, tạo sự thoải mái cho các con trải nghiệm sâu trong mỗi hoạt động.

Ở mỗi góc chơi, ai cũng cảm nhận được những cử chỉ ân cần hướng dẫn của cha mẹ, những ánh mắt lấp lánh niềm vui mỗi khi tạo ra được một sản phẩm dù đẹp hay xấu, những lời động viên khích lệ từ phía giáo viên. Tất cả những điều đó dường như khiến thời gian không còn ý nghĩa, những bộn bề công việc ngoài kia không còn vướng bận. Chỉ có tình yêu thương, tiếng cười, và niềm hạnh phúc ở lại với sự kiện này.

Tôi luôn tin tưởng rằng, CHA MẸ MỚI LÀ NHỮNG NGƯỜI THẦY TỐT NHÂT CHO CON MÌNH, sự kiện lần này đơn giản chỉ đưa ra một lý do, tạo ra một không gian và những dụng cụ cần thiết để cha mẹ có nhiều thời gian trải nghiệm cùng con. Những trò chơi trong buổi sáng hôm nay đều đem lại hiệu quả về vận động, phát triển đa giác quan, rèn luyện sự tinh khéo, nâng cao thẩm mỹ, sự kiên trì và đặc biệt là sự gắn kết.