Tham dự Lễ hội viết và Vui chơi trải nghiệm tại VSK Thăng Long

Nằm trong chuỗi các hoạt động của đề án Viết thư và kể chuyện cho con ngày 14/9 vừa qua các bạn nhỏ VSK Happytime từ 3-6 tuổi đã tham dự lễ hội viết và Vui chơi trải nghiệm tại cơ sở 1- VSK Thăng Long.
Tiếp cận ngôn ngữ sớm và đồng bộ các bạn nhỏ 3-6 tuổi VSK làm quen với việc đọc sách, kể chuyện, sáng tạo truyện, học làm sách. Ngôn ngữ viết bắt đầu từ các hoạt động yêu thích hàng ngày sử dụng cơ tinh. Viết là một cách các con bày tỏ tư duy, suy nghĩ , tình cảm , cảm xúc của mình. Thật xúc động khi các con biết chia sẻ tình cảm với ông bà, bố mẹ , cô giáo bạn bè những người thân yêu bằng viết thư và kể chuyện. Những nét chữ được gọi là ” vẽ chữ” trên rất nhiều các chất liệu khác nhau thể hiện suy nghĩ và xúc cảm của các con: ” Khi mẹ nhớ con mẹ hãy viết thư cho con”- Lời của bạn Bánh mỳ dặn mẹ khi mẹ và em bé vắng nhà, ” Gia NGuyên ơi cậu nhớ tớ thì hãy viết thư cho tớ nhé” Bạn Mai Hà gọi cho Gia Nguyên vào ngày cuối tuần…Những tình cảm và cảm xúc ấy của các con cần được nuôi dưỡng và nuôi dưỡng cả xúc xảm tâm hồn của người lớn.
Đây là hành trình dã ngoại nhiều thú vị của cô và trò Happytime.
Sáng sớm trước khi đi các bạn đã được chia sẻ về Các nguyên tắc an toàn và những phép lịch sự khi đến chỗ lạ,cùng biết chia sẻ và chờ đến lượt. Có những bạn sẽ vô cùng hạnh phúc gặp lại các cô giáo và các bạn cũ của mình.
Hành trình vui vẻ tại VSK Thăng Long bao gồm vui chơi trải nghiệm giao lưu và Tham dự lễ hội viết.
Trân trọng cảm ơn Ban tổ chức Chương trình, BGH VSK Thăng Long, các bậc phụ huynh đã cùng các cô và các con tham gia Chương trình.