Phương pháp phát triển song ngữ và âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ ở thời kỳ sớm

Nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về 2 lĩnh vực đang được triển khai tại trường, sự phối hợp hỗ trợ cần thiết. Đây cũng là buổi chia sẻ nhằm giúp phụ huynh hiểu được vai trò của việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm góp phần tạo vùng ngôn ngữ và cơ hội sử dụng ngoại ngữ là ngôn ngữ thứ 2.

Một trong những lĩnh vực được chia sẻ cùng đó là nghệ thuật âm nhạc. Âm nhạc không chỉ giúp trẻ phát triển trí thông minh, khích lệ tư duy sáng tạo, khả năng cảm nhận tinh tế những nét đẹp trong cuộc sống mà còn giúp trẻ bộc lộ cảm xúc của mình với môi trường xung quanh.

Hân hạnh chia sẻ tại tọa đàm:

🌟 Ms.Ivy- Giáo viên Tiếng Anh tại trường. Cô là người Philipin tốt nghiệp trường đại học Misamis chuyên ngành Tiếng Anh và bằng 2 về lĩnh vực Nurser. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ Chương trình IELTS đến ESL, Kindergarten.
🌟Ms.Trần Diệu Hiền- Giáo viên âm nhạc . Cô Trần Diệu Hiền tốt nghiệp Đại học sư phạm âm nhạc, hiện là giảng viên âm nhạc trường Đại học sân khấu điện ảnh – chuyên gia âm nhạc nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng về giảng dạy âm nhạc cho trẻ em, 6 năm kinh nghiệm xây dựng và giảng dạy âm nhạc tại trường mầm non giáo dục sớm.
Cùng chia sẻ tại buổi tọa đàm còn có chuyên gia giáo dục sớm:
🌟 Ms.Hoàng Thúy Hằng:
Nguyên hiệu trưởng trường mầm non VSK.
– Chuyên gia Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK, chuyên gia xây dựng chương trình giáo dục sớm cho trẻ.
– Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động giảng dạy và quản lý trong môi trường giáo dục mầm non quốc tế – Hệ thống trường Liên hợp quốc UNIS, SIS…
– Là người trực tiếp lên ý tưởng và chịu trách nhiệm chuyên môn cho các chương trình, dự án lớn về giáo dục sớm.