Môi trường giáo dục tại Happytime chắp cánh cho trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo

Các góc chơi tại Happytime được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ. Mỗi lứa tuổi đều có sự hấp dẫn khác nhau với từng loại vật chất, không gian lớp học của các em bé từ 1- 2 tuổi vì thế mà khác biệt hơn cả.

Nó phải giống như ngôi nhà thứ hai vốn rất quen thuộc, tràn đầy sự ấm áp và yêu thương cho các em bé nhỏ cảm giác an yên, vui vẻ. Trẻ mới đến trường rất cần điều này để quá trình dịch chuyển trở nên mềm mại và nhanh chóng thích nghi.

Ánh sáng, gió của tự nhiên, màu xanh của cây, sự sinh động của hoa cỏ đem lại cảm giác thoải mái, thân thiện.

Những góc chơi nhỏ vừa riêng biệt lại vừa có thể giao hòa,kết nối giữa những người bạn cũ, bạn mới.

Những đồ chơi phù hợp với sở thích, tâm tính độ tuổi nhỏ hiện hữu sẵn sàng tại không gian chơi như mời gọi trẻ tham gia.

Các góc chơi nối tiếp nhau không cần ranh giới để niềm vui không ngắt quãng. Đây là cách khiến các em bé mới đến trường không khóc quá nhiều bới trẻ còn bận bịu khám phá những góc chơi hấp dẫn đang sẵn sàng mời gọi chúng.

Các góc chơi được bài trí để trẻ có thể chơi cá nhân, chơi nhóm nhỏ, nhóm lớn tăng cường khả năng giao tiếp, kích thích phát triển tình cảm xã hội và tình yêu thương. Vì thói quen cũng có thể đến với trẻ ngay cả những lúc chơi.

Những góc chơi với các vật liệu mở giúp trẻ thỏa trí tò mò, sáng tạo và tưởng tượng.

Vì chơi là một việc “thực sự nghiêm túc” với trẻ nhỏ nên cần được người lớn quan tâm và chú trọng để trẻ phát triển lành mạnh và phát huy được tố chất tuyệt vời của chính mình.

Happytime chào mừng các em bé mới đến trường.