Mầm non Happytime trong phóng sự về chủ đề chăm sóc trẻ trong mùa đông giá lạnh

Ngày hôm qua(10/1/2018) trong phóng sự “Người Hà Nội đối phó với rét khi nhiệt độ giảm xuống dưới 10 độ C” Mầm non Happy Time được đề cập tới với những giải pháp giữ ấm hiệu quả và công tác chăm sóc trẻ chủ động khi điều kiện thời tiết biến đổi phức tạp. Với thời lượng hạn chế, phóng sự chưa đề câp được hết những điều kiện chăm sóc khác đảm bảo cường độ và hiệu quả của việc vui chơi, học tập của trẻ tại trường.

Happy time với hai tòa biệt thự liền kề, không gian học tập, vận động giao hòa với thiên nhiên. Khi thiết kế chúng tôi đã tính đến việc đảm bảo cường độ các hoạt động thể chất ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt: mưa bão, nóng, lạnh,…Vì vậy 4 sân chơi chung trong 2 tòa nhà được thiết kế và đầu tư các thiết bị vận động nhằm đáp ứng nhu cầu này. Các sân chơi được phân theo độ tuổi để công tác chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe cho các em thuận lợi hơn.

Hệ thống đèn Hallozen và cây nước ấm được trang bị cho sự chủ động trong sinh hoạt của các em bé, phòng y tế với nhân viên và các thiết bị hỗ trợ luôn sẵn sàng để các em bé có được điều kiện chăm sóc tốt nhất.

Thực phẩm và dinh dưỡng trong mùa lạnh cũng được lưu ý để tăng cường kháng thể cho các con.