Mầm non Happytime được Sở GD TP.Hà Nội chọn lựa làm mô hình điển hình cho hệ thống ngoài công lập.

Mầm non Happytime, cơ sở 2 vinh dự được Sở giáo dục thành phố Hà Nội lựa chọn là mô hình điển hình cho hệ thống ngoài công lập trên toàn thành phố, đại diện cho gần 3000 đơn vị mầm non.

Mầm non Happytime 2 được đánh giá là một ngôi trường Xanh- Sạch- Đẹp trong việc phát triển bền vững với môi trường và mục tiêu giáo dục nhân văn và ứng dụng các phương pháp giáo dục trên thế giới hiệu quả.

Hơn 30 quận huyện đều có các đại diện – Trưởng phòng giáo dục – Hiệu trưởng các nhà trường tham dự.

Đại diện cho công ty và nhà trường, giám đốc Đào tạo hệ thống Happytime Hoàng Thúy Hằng có bài tham luận chia sẻ đại diện hơn 30 quận huyện của Thành phố. Buổi tọa đàm nhằm chia sẻ những đổi mới trong phương pháp giáo dục, xây dựng và đào tạo chất lượng đội ngũ giáo viên trong chiến lược phát triển bền vững của nhà trường.

Mầm non Happytime cảm ơn Phòng Giáo dục quận Hà Đông, cơ quan quản lý địa phương phường La Khê, Sở giáo dục thành phố Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cảm ơn các đơn vị quận huyện trên toàn thành phố đã đến thăm và tham dự buổi tọa đàm chia sẻ này.

Mầm non Happytime chia sẻ vinh dự này và cảm ơn các bậc phụ huynh, các em học sinh các nhân sự đã luôn đồng hành cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng giáo dục hạnh phúc.