Lễ khai trương trường mầm non VSK – HAPPY TIME

Tối 26/8/2016, tại nhà hàng Thành Nam ( CT1, The Pride, Hà Đông , Hà Nội) đã diễn ra lễ khai trương trường mầm non VSK – Happy Time với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo VSK Group, đại diện Viện nghiên cứu Giáo dục trẻ thông minh sớm VSK, Viện Nghiên cứu phát triển tiềm năng con người IPD, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường, quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn nhỏ trong trường. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí hân hoan, thân mật, sẻ chia và gắn kết.
Sau 4 tháng nỗ lực cùng nhau xây dựng, ngôi trường thứ hai trong hệ thống trường giáo dục sớm của VSK Group đã chính thức hoàn thiện về mọi mặt và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, đồng thuận từ phía Ban lãnh đạo công ty, Ban chuyên môn và toàn thể quý phụ huynh thân yêu. Điều này thật sự có ý nghĩa to lớn đối với những người quản lý cùng tập thể giáo viên trong trường.
Đây cũng là khoảnh khắc , để chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh và cùng nhau chia sẻ những tâm tư về một nền giáo dục tiên tiến mà ở đó các em bé được tôn trọng, yêu thương, nuôi dưỡng từ thể chất tới tâm hồn và trí tuệ.
Buổi lễ cũng là cơ hội để giáo viên được giao tiếp với phụ huynh, kể cho nhau nghe về mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, cùng cảm thông và giúp nhau tìm thấy tiếng nói chung trong cách dạy dỗ, yêu thương con trẻ trong từng tế bào của gia đình và nhà trường.