Lễ hội viết – 101 trò chơi giúp trẻ yêu viết chữ và viết hiệu quả

Sự kiện được tổ chức vào 9h – 11h ngày 28/1/2018 tại Trường Mầm non Happy Time (BT số 9&10, 16A7, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông) dành cho tất cả các cha mẹ và các em bé từ 3 – 6 tuổi.

Các em bé từ 3 – 6 tuổi sở hữu một năng lực tuyệt vời của não bộ giúp cho việc tiếp cận và phát triển khả năng nghe, nói – đọc – viết – diễn thuyết trở nên nhanh nhạy và sáng tạo. Thông qua các trò chơi thú vị được ứng dụng từ những nghiên cứu khoa học ở các nước có nền giáo dục phát triển, Happy time đưa vào hệ thống đọc và viết các hoạt động giúp các em bé làm chủ đôi tay tinh khéo, ghi nhớ đường nét, hiểu ý nghĩa của chữ viết đặc biệt là yêu thích và sáng tạo trong việc viết.


Những góc chơi đầy cuốn hút tại lễ hội sẽ giúp trẻ khám phá những điều kỳ diệu của chữ viết. Kỹ năng này cũng là một trong những hành trang không thể thiếu giúp trẻ tự tin hơn ở hành trình vào tiểu học. Đến với lễ hội viết, cha mẹ còn được chia sẻ bởi chuyên gia giáo dục sớm cách giúp bé tiếp cận chữ viết, viết hiệu quả tại nhà và cách duy trì sự hứng khởi cho con.
“CHUẨN BỊ TÂM THẾ CHO TRẺ VÀO LỚP 1” là vấn đề mà nhiều cha mẹ có con trong lứa tuổi 4,5 quan tâm cũng sẽ được tư vấn bởi chuyên gia trong khuôn khổ của sự kiện.
LỄ HỘI VIẾT – TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ QUÀ TẶNG


Cha mẹ và các con không chỉ có một buổi trải nghiệm vui vẻ tại các góc chơi, đến với sự kiện còn nhận được các món quà đầy giá trị mang tính ứng dụng cao của Happy time và nhà tài trợ Crabit Kidbooks – Thương hiệu sách thiếu nhi được cha mẹ yêu thích nhất.
Để tham gia sự kiện bạn chỉ phải đăng ký tại Link:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSfQKc7Z0csVb1M_S1…/viewform
Hoặc liên hệ với VP Trường mầm non Happytime theo hotline 0902 209 880