Hiệu trưởng HappyTime đào tạo giáo viên toàn cấp học mầm non quận

Chương trình đào tạo của Trung tâm bồi dưỡng chính trị- Ủy ban nhân dân quận Hà Đông dành cho bậc học mầm non vừa qua Giám đốc Chương trình và đào tạo Happyway- Hiệu trưởng trường Happytime vinh dự là chuyên gia được mời thực hiện Chương trình đào tạo trong 4 ngày cho 1070 giáo viên bậc học này của ngành.

Trong 4 ngày cuối tuần làm việc, 1070 giáo viên, quản lý các trường mầm non tại hệ thống công lập đã được tập huấn với nội dung “Yêu thương và Kỷ luật tích cực trong trường mầm non”. Đây là nội dung đã được Ban tuyên giáo thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân quận Hà Đông, phòng giáo dục quận hà Đông phối hợp thực hiện. Khi được mời là chuyên gia đào tạo cho 1070 giáo viên và quản lý các nhà trường, Hiệu trưởng trường Happytime Hoàng Thúy Hằng đã xin được đề xuất nội dung hết sức cần thiết đối với các cô giáo, các nhà quản lý bậc học mầm non và các trường mầm non về nội dung này. Chuyên đề giáo dục Lòng yêu thương đã được Phòng giáo dục thực hiện trong các kỳ đào tạo trước đó. Kỷ luật tích cực tại trường học được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu trẻ nhỏ. Yêu thương và kỳ luật tích cực giúp cho các cô giáo, các nhà quản lý giáo dục tìm thấy sự bình an hơn, hiệu quả hơn trong công việc của mình.


“ Bạn có bị stress không? Bạn có phạt trẻ không và hình phạt của bạn là gì? Bạn đã thực sự hiểu trẻ chưa? Hiểu mình như thế nào? Tại sao phải hiểu mình rồi hiểu trẻ để bắt đầu với nghề này?…” Đây là những câu hỏi- những luận đề để cùng hướng 1070 giáo viên tham gia trong 4 ngày không mệt mỏi để hướng tới sự “ thấu hiểu” trước khi áp dụng “ Kỷ luật tích cực”.


Trong suốt quá trình đào tạo 1070 giáo viên được chuyên gia của Happytime chia sẻ cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng- Hiệu phó cô Dương Trang và cô giáo của Happytime, cô Ánh Tuyết, các giáo viên được tham gia các trò chơi thu hút sự tập trung chú ý- cách thức mà các giáo viên của Happytime thu hút các em bé không cần các hiệu lệnh cứng nhắc hay ép buộc trẻ nhỏ.


Happytime trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và quyết tâm đổi mới đào tạo của Phòng giáo dục quận Hà Đông, của Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ giáo viên do Ban tuyên giáo Thành phố, Ủy ban nhân dân quận Hà Đông. Tham dự lớp bồi dưỡng có lãnh đạo Ủy ban, ban Tuyên giáo thành phố, đặc biệt sự có mặt trọn vẹn các nội dung của Phó trưởng phòng giáo dục quận Hà Đông. 


Giám đốc đào tạo Happyway, hiệu trưởng trường Happytime- chuyên gia Hoàng Thúy Hằng cảm ơn đặc biệt đến các lãnh đạo quận, các nhà quản lý và đặc biệt hơn cả là thời gian 4 ngày của 1070 giáo viên đã lắng nghe, đã chia sẻ cùng chuyên gia.