Khối Nursery

Lớp học dành cho độ tuổi 1 3 tuổi

Trẻ dưới 3 tuổi được áp dụng kết hợp phương pháp giáo dục não phải với trải nghiệm đa giác quan giúp các con đón nhận và hiểu thế giới xung quanh chi tiết và rõ nét. (xem video ở dưới)

Chế độ dinh dưỡng và văn hóa ăn uống khối Nursery

• Chế độ dinh dưỡng và thực đơn khoa học hợp lý theo nhu cầu và sự phát triển của trẻ.
  • Thực phẩm sạch an toàn được đặt tại trang trại nuôi trồng thực phẩm sạch.
  • Nhà cung cấp Thực phẩm ổn định, có nguồn gốc được chứng nhận an toàn. Sữa hạt, Sữa chua uống sử dụng thường xuyên trong Thực đơn Happytime.
  • Giúp các bé xây dựng nề nếp, hiểu các quy tắc trong văn hóa ăn uống.
  • Các món ăn được lựa chọn theo phong cách Âu và truyền thống, là tiền đề để giúp các con thích nghi với sự đa dạng về ẩm thực.
  • Một ngày các con ăn 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ chiều.

Chương trình hoạt động khối Nursery

• Chương trình phát triển thể chất với các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ thể chất, vận động, cân bằng 2 bán cầu não.
  • Chương trình trải nghiệm đa giác quan (baby sensory), nghệ thuật hội họa hàng ngày.
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc theo phương pháp Dalcroze theo chuẩn Quốc tế với giáo viên âm nhạc chuyên sâu phương pháp Dalcroze.
  • Các hoạt động thực hành kỹ năng cuộc sống rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ cá nhân, tình cảm giao tiếp xã hội, hành vi ứng xử văn minh…
  • Chương trình Baby Floating (bơi nổi trong bồn sục mát xa- thủy liệu pháp) được áp dụng 1 lần/ tuần trong mọi điều kiện thời tiết lưu trữ các phản xạ bơi, phát triển thể chất và tinh thần.
  • Đặc biệt: Happytime là trường học đầu tiên mang đến môi trường Tiếp cận Tiếng Anh thông qua Phương pháp Sing along with music (hát vận động cùng âm nhạc) , telling story (kể chuyện hàng ngày bằng các sách tương tác sensory book), Sight language (Ngôn ngữ hình thể), sử dụng Flash card với các trò chơi rèn luyện trí nhớ, não phải với giáo viên Tiếng Anh và giờ âm nhạc chuyên biệt.
Nursery học đa giác quan Sensory
Img20200820151954
Học sinh Nursery học vẽ ngoài trời

Sĩ số và số lượng giáo viên lớp Nursery