Chìa khóa thành công cho trẻ sáng tạo chính là sự “yêu thích”

Sự yêu thích hội họa không thể đến từ một chiếc hộp bê tông cốt thép mà ta nhốt trẻ ở đó, bắt trẻ cố gắng tưởng tượng hay hình dung về màu sắc, đường nét, hình khối thông qua những đoạn video vô hồn trên tivi.

Sự yêu thích đến từ những trải nghiệm thực, nơi trẻ có thể giao hòa và kết nối với thiên nhiên, ở đó trẻ cảm nhận sâu sắc bằng các giác quan, trẻ mô phỏng lại những ấn tượng tuyệt vời đó trên bất cứ vật liệu nào khơi gợicảm hứng sáng tạo cho trẻ. Khi thiên nhiên trở thành nguồn cảm hứng, trẻ sẽ biết yêu thiên nhiên và trân quý, gìn giữ môi trường sống quanh mình. Tạo ra một thế hệ biết đến điều này chẳng phải là điều chúng ta mong muốn hay sao ? bởi nghệ thuật cuối cùng cũng là “vị nhân sinh”.

Sự yêu thích là con đường gần nhất giúp trẻ tìm thấy đam mê sáng tạo và nghệ thuật, Happytime dắt trẻ đến với nghệ thuật đơn giản theo cách mà trẻ muốn.

Có rất nhiều lý do để một nền giáo dục ưu việt lựa chọn nghệ thuật tạo hình cho trẻ tiếp cận từ 1 – 6 tuổi như:
1. Nâng cao khả năng quan sát, hình thành thói quen đặt câu hỏi
2. Nâng cao khả năng tưởng tượng
3. Giúp trẻ thấy thư thái trong tâm hồn
4. Giúp rèn luyện sự tập trung
5. Rèn luyện cơ tinh, tốt cho quá trình tập viết
6. Giúp não hoạt động tích cực để trẻ thông minh hoạt bát và có tư duy đa chiều.
7. Góp phần chiều chỉnh hành vi và cảm xúc cho trẻ.
8. Tăng cường sự hiện diện về màu sắc, đường nét, bố cục giúp trẻ có guu thẩm mỹ tốt hơn.

Ngoài những yếu tố hữu ích trên, Happytime thông qua các hoạt động mỹ thuật, tạo hình giúp các bé tích hợp được rất nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Chương trình được thiết kế phù hợp với năng lực, độ tuổi để các em bé luôn cảm nhận được sự thành công, vui vẻ và hứng thú sau mỗi giờ chơi.

Kích VÀO ĐÂY để xem clip hoạt động vẽ tranh ngoài trời các em bé lớp 5 tuổi