Chào đón năm học mới cùng các bạn nhỏ VSK Happytime

Sáng 5/9, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường trường VSK Happytime cùng các bậc ông bà cha mẹ, cô giáo, các bạn nhỏ đón một Lễ khai giảng khởi đầu 1 năm học mới thật ấm áp. Lễ khai giảng có một ý nghĩa lớn đối với trường học và thiêng liêng trong lòng các bậc ông bà cha mẹ khi đưa bé tới trường. Khi cô Hằng- Hiệu trưởng VSK Happytime hỏi các bạn nhỏ rằng” Các con có biết hôm nay vì sao ông bà bố mẹ đến lớp với chúng mình”, các bạn ấy đều giơ tay trả lời ” vì đó là ngày khai giảng”. Cô hỏi ” vậy ngày khai giảng thì các con mong ước điều gì”,câu trả lời của các bạn thật đơn giản đến ngạc nhiên ” con ước con có một quả bóng bay!!!!” Một năm học mới bắt đầu rồi, trường VSK Happytime và các bậc ông bà cha mẹ mong ước các con có một sức khỏe thật tốt, đến trường thật vui, cô và trò cùng nhau đi 1 hành trình vui vẻ.

Trong không khí tưng bừng cờ và hoa, VSK Happytime đã có 1 buổi Lễ và tiệc thật nhẹ nhàng do các cô bác ở trường và có sự giúp đỡ của bà , của mẹ cùng các bạn nhỏ chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ đón chào năm học mới. Bữa tiệc nhỏ nhưng cũng là lần đầu tiên diễn ra tại Happytime để các con được cùng tìm hiểu việc chuẩn bị, việc sắp xếp, việc lấy đồ ăn, việc đi lại, việc ăn uống trong bữa tiệc như thế nào. Những món ăn không quá nhiều trên bàn và có cả hoa tươi của bố mẹ mang tới chúc mừng khiến các con cảm thấy có gì đó lạ hơn, khác hơn thường ngày. Các con ăn thật ngon và thật vui .
VSK Happytime xin được cảm ơn sự có mặt của các bậc phụ huynh,cảm ơn lẵng hoa và những lời cầu chúc của phụ huynh,sự tham gia của phụ huynh luôn là động lực cho các con, cho cô và trò đón đầu một năm học mới nhiều thành công và niềm vui. CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2016- 2017!