ASSEMBLY – Sự kiện hàng tháng của trường mầm non Happy time

Tại Happytime, sự kiện này thường được tổ chức vào giữa tháng với những nội dung như:
– Tổ chức sinh nhật chung cho các bạn nhỏ, nhân viên trong trường.
– Chào đón những người bạn mới (hoặc chia tay những người bạn cũ)
– Chào đón những gương mặt tiêu biểu của tháng.
– Đặc biệt là các bạn nhỏ được chia sẻ những nội dung vui chơi học tập mà các bạn ấy cảm thấy ấn tượng và hứng thú.

Với mỗi buổi Assembly- Sinh hoạt chung hàng tháng, các em bé ở Happy Time cùng nhau trò chuyện, chia sẻ để học và hiểu các “quy tắc lắng nghe”. Các bạn cùng trải nghiệm sân khấu để tự tin thể hiện những bài hát, điệu nhảy hay hào hứng hướng dẫn bạn của mình cùng tham gia những trò chơi mới.

Thay nhau trải nghiệm vai trò của “ Leader” trong việc hướng dẫn, kể chuyện và chia sẻ các thông tin cho buổi Assembly khiến các bạn đần mạnh mẽ, có tính tổ chức và làm việc nhóm cao hơn.

Sự kiện chung đầu tiên được tổ chức tại Phòng sinh hoạt của Happytime với nội dung: “Chúc mừng sinh nhật các bạn và các cô tháng 7, chào đón các gương mặt thân quen của Happytime được tổ chức bởi lớp Pre K- Kindy và các cô giáo”. Các em bé lần đầu đứng trên sân khấu nhưng đã rất tự tin bởi sự yêu thích, hứng khởi mạnh hơn sự dè dặt, ái ngại. Các anh chị thì chơi các trò chơi “ Đoán xem ai đây?” để nhận biết mọi người trong trường. Vở kịch “ Dê đen và dê trắng” của khối Kindy cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô giáo và các bạn.