Trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếp cận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 & âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn bé

 

Từ những kết quả nghiên cứu, các chuyên gia đã chỉ ra rằng việc lĩnh hội ngôn ngữ nhanh và mạnh nhất đời người là từ 0 – 3 tuổi và đây được coi là giai đoạn thuận lợi nhất để tiếp thu ngoại ngữ. Sự hình thành quá trình nhận thức và ghi nhớ một cách nhanh chóng ở thời kỳ này cho phép các em bé có thể tiếp thu dễ dàng hơn những giai đoạn tiếp theo. Trẻ cũng sẽ thông minh, tư duy sáng tạo, ổn định cảm xúc và hình thành mẫn cảm với âm nhạc một cách đặc biệt nếu được tác động khoa học và đúng cách ở giai đoạn này.

Nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tác động tích cực của 2 lĩnh vực đang được triển khai tại trường và hướng dẫn cách tương tác dạy con hiệu quả tại nhà, trường Mầm non Happy time phối hợp thực hiện xây dựng chương trình cùng:

🌟 Ms.Ivy- Chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên tiếng Anh tại trường( Tốt nghiệp Đại học Misamis chuyên ngành Tiếng Anh, văn bằng 2 lĩnh vực Nurser. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ Chương trình IELTS đến ESL, Kindergarten).

🌟Ms.Trần Diệu Hiền- Giáo viên âm nhạc (Giảng viên âm nhạc trường Đại học sân khấu điện ảnh – chuyên gia âm nhạc 6 năm nghiên cứu và ứng dụng về giảng dạy âm nhạc cho trẻ em ở thời kỳ sớm.)

Cùng chia sẻ tại buổi tọa đàm còn có chuyên gia giáo dục sớm:
🌟 Ms.Hoàng Thúy Hằng – Hiệu trưởng trường mầm non Happy time, chuyên gia xây dựng chương trình giáo dục sớm nhiều năm hoạt động giảng dạy và quản lý trong môi trường giáo dục mầm non quốc tế – Hệ thống trường Liên hợp quốc UNIS, SIS…