Workshop buổi 2 với chủ đề: Cùng con khám phá toán, khoa học và phát triển ngôn ngữ

CHA MẸ TỐT HƠN THẦY TỐT

Luôn tâm niệm rằng, “cha mẹ là người thầy tốt nhất” đối với các em bé, bởi chỉ có cha mẹ mới luôn bên con, hiểu tính khí và phong cách của con. Đặc biệt là tình yêu thương không điều kiện dành cho con sẽ là sức mạnh giúp cha mẹ có niềm vui trong việc nuôi – dạy con cái, giúp các em bé yên tâm phát triển. Trường mầm non Happy time luôn mong muốn hỗ trợ tối đâ để cha mẹ đồng hành cùng con giúp con khôn lớn. Workshop buổi 2 với chủ đề: “CÙNG CON KHÁM PHÁ TOÁN, KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ” đã diễn ra vô cùng ấm áp, thân mật với sự chia sẻ của chuyên gia và các cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại trường mầm non Happy time.

Đến với chương trình, cha mẹ được chia sẻ về các nguyên lý phát triển não bộ và đặc điểm lứa tuổi, lý do vì sao giáo dục sớm là giáo dục đúng thời điểm? việc đưa khoa học, toán và ngôn ngữ tiếp cận các em từ sớm có tác dụng gì ? nguyên tắc nào để tiếp cận các em bé một cách hiệu quả?

Đúng như câu nói “Nghe thì quên, nhìn thì nhớ, trải nghiệm thì thấu hiểu”, các cha mẹ đã được làm quen với các môn học tại trường mà các em bé hàng ngày được học. Trực tiếp thực hành, trực tiếp chơi với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên trong trường. Đối với mỗi môn học, chúng tôi đã giới thiệu về các trò chơi điển hình với nhiều lứa tuổi khác nhau nhằm phục vụ đa trình độ và đa phong cách học để cha mẹ có thể chọn những cách thức phù hợp với con mình.

Thực sự thú vị khi chính mình cũng bị chinh phục và say mê với các trò chơi, các thí nghiệm khoa học của con trẻ. Khi ra về phụ huynh đã có thể tự tin đồng hành cùng con mỗi ngày với những niềm vui lành mạnh, không còn lệ thuộc vào các thiết bị công nghệ như tivi, iphone, ipad nữa…Chắc chắn rằng không chỉ dừng lại ở những cuốn tài liệu hỗ trợ mà nhà trường đã chuẩn bị sẵn làm hành trang cho cha mẹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 1 – 1 và hỗ trợ kịp thời trong các lĩnh vực khác để cha mẹ có thể phát triển một em bé toàn diện. Hẹn gặp lại cha mẹ tại buổi workshop sau tại Happy time…