Tiếng Anh được tiếp cận như ngôn ngữ thứ hai tại Mầm non Happtime

Tại Happy time tiếp cận tiếng Anh không còn là ngoại ngữ (Foreign Language) mà là là ngôn ngữ thứ Hai (Second Laguage) sau tiếng mẹ đẻ.

Chúng tôi xây dựng một môi trường tiếng Anh mà ở đó mọi em bé có thể tự tin bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.
Chúng tôi tạo ra môi trường giàu tương tác và khích lệ, giúp các em sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Nuôi dưỡng tình yêu, sự hứng thú thông qua việc xây dựng hệ thống hỗ trợ bằng nhiều giáo cụ, học liệu hiện đại.
 
Chúng tôi giúp các em bé học trong sự hợp tác nhóm, học thông qua sự sáng tạo và các kỹ năng xã hội.
Việc tiếp cận trẻ theo nhóm và cá nhân giúp giáo viên hiểu rõ trình độ và phong cách học của từng em, từ đó đưa ra hướng tiếp cận hiệu quả.
 
Chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai ( song ngữ) được xây dựng tại Happy time là một chương trình học tập vui vẻ, mang tính ứng dụng cuộc sống cao.
 
Đặc biệt được áp dụng hệ thống ngữ âm chuẩn của Chương trình Jolly phonic và hệ thống đọc quốc tế Reading A-Z để tạo tiền đề cho các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ ở cấp độ cao như: Nghe – Nói –Đọc- Viết. Đây là hệ thống sách đọc được các giáo viên ngôn ngữ tại Mĩ và nhiều nước tiên tiến yêu thích và bình chọn. Với hệ sách đọc này, giáo viên có thể khai thác sâu hơn ngoài việc dạy trẻ cách đọc.
 
Hệ thống các trò chơi tích hợp ngôn ngữ và vận động giúp trẻ học trong hứng thú và ghi nhớ sâu.
 
Điều quan trọng cuối cùng là tình yêu của giáo viên với các em làm tan chảy sự ngại ngùng, cô là người bạn luôn khích lệ, giúp các em tự tin biểu đạt và có nhu cầu giao tiếp mỗi ngày.
 
Happytime English is Fun!
 
HAPPY TIME – NƠI TUỔI THƠ HẠNH PHÚC
 
Thông tin liên hệ:
– Bấm vào đây để xem GIỚI THIỆU về Happytime 
– vào đây để xem WEBSITE
– Nhấp chuột vào đây để xem HAPPYTIME YOUTUBE CHANNEL
– Liên hệ trực tiếp VP trường: Hotline: 0902 209 880 / 0432 004 880